Lễ khai trương Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7

Nguồn từ Honda Ô Tô Sài Gòn Quận 7 - Ngày 19/10/2019

 

Lễ khai trương Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7

Ngày 6.9.2019, Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7 chính thức khai trương. Đây là Đại lý Ô tô Honda thứ 5 tại Thành phố Hồ Chí Minh và nâng tổng số đại lý Honda ô tô đạt tiêu chuẩn 5S trên cả nước lên 36 đại lý.

Tọa lạc tại KDC ven sông Tân Phong, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM, Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7 được xây dựng khang trang và hiện đại với tổng diện tích sàn gần 12,700m2, gồm 5 tầng với 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, Xưởng dịch vụ và Khu vực văn phòng, bên cạnh đó, còn được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến. Cũng như các Đại lý khác của Honda trên toàn quốc, Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7 đáp ứng tiêu chuẩn 5S khắt khe của Honda: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp cho xã hội (Social Contribution).

Ông Keisuke Tsuruzono (Tông giám đốc công ty Honda Việt Nam) phát biểu tại Lễ khai trương

Ông Lê Toàn Thắng (Giám đốc Điều hành Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7) phát biểu tại Lễ khai trương

 

Với tôn chỉ “Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vượt trên sự mong đợi”, ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại lý đã chú trọng đầu tư bồi dưỡng đội ngũ nhân viên, tư vấn giàu nhiệt huyết với chuyên môn cao, luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Với nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Honda Ôtô Sài Gòn -Quận 7 cam kết đem đến cho Khách hàng những sản phẩm ưu việt với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, vượt trên sự mong đợi.